Pin Sạc AA Energizer chính hãng made in Japan

Pin Sạc AA Energizer chính hãng made in Japan

Xin chào các bạn hiện tại các bạn có nhu cầu về pin sạc Energizer nhằm mục đích để sử dụng trong gia đình. Hôm nay Pin  Phú Quý sẽ Xin giới thiệu với các bạn một vài loại pin sạc Energizer phổ  biến trên thị trường hiện nay.

Pin sạc Energizer thì chia ra làm 4 loại: một là pin sạc aa , hai là Pin sạc 3A, ba là  pin sạc 9v,  bốn là pin Trung sạc.

 Thì pin sạc AA là pin sạc có kích thước 1,2 volt được sử dụng trong các thiết bị trong gia đình như chuột, điều khiển, mic hát karaoke, máy chụp ảnh… hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu về pin sạc AA trong đó có các hãng nổi tiếng như  Panasonic, Sony, Camelion.. Trong đó phải kể đến Pin Sạc AA Energizer chính hãng made Japanlà một trong những thương hiệu  nổi tiếng của Mỹ  với doanh thu chiếm lĩnh vị trí số 1 thế giơi, với trên 130 năm kinh nghiệm về năng lượng, thường cho ra mắt những dòng pin sạc thân thiện với môi trường, với các tiêu chuẩn  thế giới  như chống cháy nổ.

Pin sạc aa energizer 2000mah
Pin sạc aa energizer 2000mah

 Pin Sạc AA Energizer được sản xuất trên dây chuyền  hiện đại tại ở Nhật: pin có ưu điểm có thể giữ điện trong 5 năm năm với tỷ lệ phần trăm hao pin rất là thấp, ví dụ: như sau 1 năm  thì pin còn giữ được đến 95% lượng pin, pin có khả năng sạc đến 1.000 lần điều này sẽ giúp cho tuổi thọ pin sử dụng lâu dài, ví dụ vụ như trung bình mỗi ngày chúng ta sạc một lần thì phải đến đến hơn 3 năm  thì pin mới hết số lần sạc

 Hiện nay  để mua được pin sạc energizer thì chúng ta có thể để qua các siêu thị siêu thị lớn, nhưng để có được có được mẫu mã mới nhất và  hàng mới nhất thì các bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng Pin Phú Quý  đủ chủng loại các bạn có thể lựa chọn cũng như chế độ bảo hành đổi mới của shop.

 Nếu các bạn ở xa ở các tỉnh  thì pin Phú Quý có những những liên kết với những trung tâm giao hàng sẽ giúp các bạn nhận hàng thanh toán tiền tận nơi.

LƯU ý: Cách sử dụng pin sạc sau khi chúng ta đã sở hữu máy sạc và pin sạc thì điều đầu tiên chúng ta lên nên sử dụng Pin hết hết rồi bắt đầu sạc  đến khi đèn báo đầy  thì chúng ta rút ra và sử dụng tiếpx xong sử dụng hết thì chúng ta tiếp tục sạc lần 2 để  lượng pin có thể thể tích được tối đa nhất  và trong quá trình sử dụng pin Nếu chúng ta không sử dụng nữa thì chúng ta lên bảo quản ở trong một cái hộp chuyên dụng để có thể tránh xa ẩm thấp nhiệt độ cao hoặc nước …điều này sẽ giúp chúng ta có thể sử dụng ảnh thời gian pin được lâu hơn hiệu quả hơn

  Vâng trên đây là một số chia sẻ về pin sạc Energizer  các bạn Nếu có nhu cầu thì hãy liên hệ trực tiếp số điện thoại 037314 66 66 Vâng Xin cảm ơn 

Share this post