Pin sạc aa energizer

Pin sạc aa energizer

Pin sạc energizer một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới được xuất phát từ Hoa Kỳ đã có thời gian tồn tại hơn 100 năm,  trải qua rất nhiều những mẫu mã sản phẩm khác nhau từ những từ những viên pin AA, aaa, pin đèn pin, sạc pin sạc dự phòng đèn pin ….. Hiện tại pin nec có rất nhiều những sản phẩm tại Việt Nam trong đó phải kể đến dòng pin sạc aaa  và pin sạc aa với các  dung lượng chủ yếu đó là pin 1500mh và 2300mah,700mah, 800mah.

pin sạc energizer với những ưu điểm vượt bậc như được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại Nhật Bản với tuổi thọ pin cao và độ xả pin thấp, trên thị trường hiện nay có rất nhiều những sản phẩm pin sạc nhưng không phải công nghệ của hãng nào cũng đạt được trình độ như của Energizer.

pin sạc Energizer  với thiết kế màu xanh rất là bắt mắt một trong những mẫu màu rất được ưa thích, pin sạc aa được sử dụng trong các thiết bị công nghệ như máy chụp hình, i thiết bị cần dung lượng pin cao như micro, đồ chơi thông minh.

Để các bạn có thể biết thêm chi tiết xin hãy truy cập www.pinergizer.com để có thể biết được thêm thông số kỹ thuật như về chế độ bảo hành về thông số kỹ thuật về cách sử dụng.

Share this post