Pin Energizer Ultimate Lithium L92-AAA-1.5V chính hãng singapore

Pin Energizer Ultimate Lithium L92-AAA-1.5V chính hãng singapore

Pin Energizer Ultimate Lithium L92-AAA-1.5V chính hãng singapore hay còn gọi là pin đũa lithium , là dòng pin được làm từ chất liệu Ultimate lithium , đây là nguyên liệu cao cấp, giúp viên pin có dung lượng cao, ổn định có khả năng để lên đến 20 năm, trọng lượng rất nhẹ bằng 1/3 trọng lượng pin energizer alkaline.Pin AAA Energizer Lithium L92 RP2 chuyên được sử dụng trong các thiết bị cao như thiết bị định vị toàn cầu, dùng cho máy đo huyết áp, trong các điều khiển.

  1. Thông số kỹ thuật Pin Energizer Ultimate Lithium L92-AAA:

Pin AAA Energizer Lithium L92 RP2 chính hãng
• Loại pin: Pin Lithium / Alkaline
• Hãng: Energizer (USA)
• Model: Energizer Max L92
• Điện thế: 1.5 V
• Kích thước: Pin AAA/ Pin đũa/ Pin LR03
• Hình thức đóng gói: Vỉ 2 viên
• Xuất xứ: Singapore

Pin AAA Energizer Lithium L92 RP2
Pin AAA Energizer Lithium L92 RP2

2.Ưu điểm của Pin AAA Energizer Lithium L92 RP2:
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng pin aaa nhưng để thời gian sử dụng, và chất lượng bằng pin aaa lithium thì không có đối thủ vì:

  • Pin có thể sử dụng trong môi trường khắc nghiệt từ (-40) đến (+60) độ C, đây là một trong những thông số rất hiếm gặp trong lĩnh vực năng lượng pin, chính vì điều này
  • Có thời gian sử dụng lâu dài.
  • không bị rò rỉ khi sử dụng hết
  • Giá thành hợp lý với thời gian sử dụng
  • Pin có trọng lượng rất nhẹ, có thời gian chờ lên đến 20 năm , gâp 5 lần thời gian của những pin thông thường.
  1. Ứng dụng của pin aaa energizer ultimate lithium: nhờ vào sự vượt trội của thời gian sử dụng , cũng như thiêt kế tinh tế pin được sử dụng rất rộng rãi trong sản xuât , cũng như trong cuộc sống. Pin được dùng trong các thiết bị như thiết bị định vị toàn cầu, pin dùng cho khóa điện tử chung cư cao câp, pin dùng cho máy chụp hình kỹ thuật số,thiết bị chiếu sáng đèn led công suất cao…Tuy nhiên do giá thành cao hơn rất nhiều so với pin thông thương, nên người dân vẫn chưa tiếp cận được sản phẩm pin nhiều.
  2. Địa chỉ mua pin aaa energizer ultimate lithium: do tính chất của sản phẩm là chọn khách hàng có thu nhập cao, và trong các thiết bị công nghệ chính vì điều nay thì pin không được các đại ly bày bán phổ biến trên thị trường, mà rất ít cửa hàng có sản phẩm này, Và một trong những địa chỉ mua hàng uy tín là Hãy đến với Pin Phú Quý để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất. Hotline 0373146666-0946448182
  3. Lưu ý khi sử dụng pin aaa enegizer Ultimate lithium; Trong quá trình sử dung pin chúng ta cần lưu ý tránh tình trạng để viên pin hết điện trong thiết bị, vì có thể sẽ bị rò rỉ hóa chất ra thiết bị làm cho bị rỉ lò so, hoặc bị tiêu hao pin, khi không sử dụng thì chúng ta nên bỏ pin vào hộp đựng pin hoặc vào túi bóng. Và khi sử dụng hết viên pin thì không được vứt vào bếp lửa hoặc ra vườn điều này sẽ làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh bạn.
  4. Các bài liên quan đến Pin Energizr Utimate Lithium:

Share this post