Nhà phân phối Pin energizer Đông Bắc Bộ

Nhà phân phối Pin energizer Đông Bắc Bộ

Như chúng ta biết thị với dân số hàng trăm triệu dân thì việt nam là một trong những thị trường mà các tập đoàn sản xuất đều có mong muốn được phân phối mặt hàng của họ vào thị trường Việt Nam, Và Energizer cũng là một trong những tập đoàn sản xuất năng lượng pin số 1 thế giới .Với tốc độ phát triển kinh tế ngày càng nhanh của việt nam, luôn là sự lựa chọn của các hãng sản xuất hàng đầu thế giới như sam sung, toyota, honda …Bắc Bộ với Các tỉnh thành như phú thọ, hà giang, tuyên quang, cao bằng , bắc cạn, thái nguyên, lạng sơn, bắc giang, quảng ninh. Là một trong những khu vực phát triển nhanh của cả nước với những thế mạnh như có cửa khẩu lạng sơn, có các khu công nghiệp mạnh như samsung thái nguyên, khu du lịch Hạ Long tỉnh Quảng Ninh…Chính vì những lợi thế vậy giúp các tỉnh ở phí đông bắc bộ phát triển nhanh chóng, cùng với sự phát triển kinh tế nhu cầu về năng lượng Pin cũng tăng cao. Và một trong những thương hiệu pin số 1 thế giới đã có mặt từ những ngày Việt nam định hướng mở cửa.

1.Nhu cầu pin Energizer Đông Bắc Bộ

Pin Energizer với hàng trăm năm kinh nghiệm, các sản phẩm pin enerrgizer có mặt hầu hết các châu lục, đặc biệt phát triển mạnh ở thị trường châu á, với dân số cao, tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ, có các nhà máy sản xuất lơn, chính vì điều này khiến lượng tiêu thụ pin rất nhiều.Ở việt nam hiên nay không chỉ ở các thành phố lớn mới xuất hiện các sản phẩm pin energizer mà ngay cả những vùng sâu , vùng xa, nông thôn thì Nhà phân phối pin energizer cũng xuất hiện nhiều với các đại lý pin energizer ở Đông bắc bộ:

  • Đại lý pin Energizer ở phú thọ.
  • Đại lý pin Energizer ở Tuyên Quang
  • Đại lý pin Energizer ở Hà Giang
  • Đại lý pin Energizer ở Thái Nguyên
  • Đại lý pin Energizer ở Cao Bằng
  • Đại lý pin Energizer ở Bắc Cạn
  • Đại lý pin Energizer ở Lạng Sơn
  • Đại lý pin Energizer ở Bắc Giang
  • Đại lý pin Energizer ở Quảng Ninh

Với vị trí số 1 các sản phẩm pin energizer có dung lượng gấp 6 lần pin thông thường và với những ưu điểm vượt trội như hàng hóa đa dạng, chủng loại phong phú Energizer luôn là sự lựa chọn tin cậy của hầu hết các khách hàng.

2. Các Sản Phẩm Chính Của Pin Energizer

PIn Energizer với các sản phẩm chính như Pin Energizer: AA-AAA-C-D-9V-Pin Cúc áo cr20323-cr2025.. là những mã phổ biến và có nhu cầu nhất trong cuộc sống hàng ngày:

2.1. Pin Energizer AA Alkaline e91/LR6 vỉ 2 viên.

Pin aa energizer e91bp2 là dòng pin dung phổ biến và được dùng nhiều nhất hiện nay trên thị trường, với những đặc điểm sau:

Pin AA Energizer E91/ LR6 là loại pin Kiềm alkaline chất lượng cao, sử dụng bền hơn, thời gian chờ lên đến 10 năm, gấp 6 lần pin thông thường.
Công nghệ giúp pin không bị rò rỉ khi sử dụng hết và đặc biệt có độ hồi pin.
Sản phẩm chịu được điện thế 1.5V mang lại thời gian sử dụng lâu dài cho những thiết bị dùng hàng ngày, có nhu cầu về hiệu điện thế cao như máy đĩa, máy ảnh số, máy đo huyết áp,..

pin aa-energizer-e91 bp2
pin aa-energizer-e91 bp2

2.2: Pin Energizer AAA Alkaline đũa : E92bp2/LR03 vỉ 2 viên

Pin AAA Energizer E92/ LR03 là loại pin Kiềm alkaline chất lượng cao, sử dụng bền hơn, thời gian chờ lên đến 10 năm, gấp 6 lần pin thông thường.
Công nghệ giúp pin không bị rò rỉ khi sử dụng hết và đặc biệt có độ hồi pin
Sản phẩm chịu được điện thế 1.5V mang lại thời gian sử dụng lâu dài cho những thiết bị dùng hàng ngày, có nhu cầu về hiệu điện thế cao như điều khiển điều hòa, máy ảnh số, máy đo huyết áp,..

pin aaa energizer e92bp2
pin aaa energizer e92bp2

2.3: Pin Energizer D Alkaline đại : E95BP2/LR20 vỉ 2 viên

Pin D Energizer E95/ LR20 là dòng pin (D) đại có kích thước pin lớn nhất, có hiệu điện thế 1.5 vont, là loại pin Kiềm chất lượng cao, sử dụng bền hơn, gấp 6 lần pin thông thường, chuyên dùng cho vào đèn pin xưa, đồng hồ quả lắc, bếp ga…
Công nghệ vượt bậc bảo quản năng lượng tốt nhất giúp lưu giữ năng lượng để pin của bạn vẫn luôn đầy điện trong vòng 10 năm.

pin d Energizer e95bp2
pin d Energizer e95bp2

2.4: Pin C Energizer Alkaline trung : E93/LR14 vỉ 2 viên

Pin C Energizer E93/ LR14 là được nhập khẩu từ Mỹ, là dòng pin (CD) trung có kích thước pin lớn nhất, có hiệu điện thế 1.5 vont, là loại pin Kiềm chất lượng cao, sử dụng bền hơn, gấp 6 lần pin thông thường, chuyên dùng cho vào đèn pin xưa, đồng hồ quả lắc, bếp ga…
Công nghệ vượt bậc bảo quản năng lượng tốt nhất giúp lưu giữ năng lượng để pin của bạn vẫn luôn đầy điện trong vòng 10 năm.

Pin C Energizer E93/ LR14
Pin C Energizer E93/ LR14

3. Tại Sao lại chọn Pin Energizer

Là câu hỏi mà ai khi mua pin chúng ta lại đặt ra, khong phải tự nhiên mà pin energizer được cho là số 1 thế giời, điều này được chứng minh từ thời gian sử dụng, đánh giá của người dùng.

Pin energizer được sản xuất trên dây truyền hiện đại nhất thế giới, có lượng chất năng lượng trong viên pin nhiều điều đó khiến pin vượt trội hơn những dòng pin khác ở chất lượng, thời gian sử dụng lâu hơn, thời gian tồn trữ ít nhất là 5năm, nhờ thiết kế vượt trội với lớp vỏ kim loại nên sẽ không có hiện tượng chảy nước nhờ đó mà tăng tuổi thọ sử dụng thiết bị. Có lẽ đại đa số người tiêu dùng chưa biết đến khả năng cháy nổ do sử dụng pin kém chất lượng, nếu sử dụng pin kém chất lượng khi gắn sai cực trong một thời gian dài sẽ dẫn đến khả năng phát nổ, chúng tôi đã thực nghiệm trên 5 lần gắn sai cực đối với pin kém chất lượng thì đã có 3 trường hợp xảy ra hiện tượng nổ. Với pin Enegizer chuyện này hoàn toàn không thể xảy ra vì pin được thiết kế với một cấu trúc đặc biệt, khi xảy ra trường hợp sai cực thì lớp vỏ pin sẽ tự động điều áp, tránh được hiện tượng áp suất tăng cao trong pin –> nổ.

– Với nhiều đặc điểm ưu việt, giá cả hợp lý, lợi nhuận cao cho người bán, chất lượng cao cho người dùng thì Nhà Phân phối pin energizer chính hãng chắc chắn được người tiêu dùng tin tưởng.

– Quý khách hàng bán lẻ, quý đại lý bán sỉ có sự quan tâm đến Nhà phân phối pin energizer r chính hãng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ và số điện thoại: 0373146666-0946448182 sau để nhận báo giá sỉ, báo giá lẻ, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, phục vụ hậu mãi chu đáo nhất với quý khách hàng

Share this post