Máy sạc Pin ENERGIZER CHVC4 (kèm 4 viên pin sạc AA 1300 mAh)

Máy sạc Pin ENERGIZER CHVC4 (kèm 4 viên pin sạc AA 1300 mAh)

Máy sạc Pin ENERGIZER CHVC4 (kèm 4 viên pin sạc AA 1300 mAh) là sản phẩm được bán chạy nhất hiện nay trong các dòng sản phẩm máy sạc pin aa và aaa hiện nay.Máy sạc pin energizer được sản xuất bởi thương hiệu hàng đầu thế giới energizer. Với những ưu điểm vượt trội:

 • Máy sạc kèm 4 pin aa Energizer với giá thành rất hợp lý, mà thời gian sử dụng được lâu dài vì pin sạc có thể sạc đến hàng 1000 lần điều này không phải công nghệ của hãng pin nào cũng có thể thiết kế được, Nhiều lúc trên thị trường có những dòng pin sạc của các hãng ghi dung lượng rất cao , nhưng trên thực tế khi đo dung lượng thì không đạt như tiêu chuẩn đưa ra.Nhưng riêng energizer để đưa ra tiêu chuẩn thì đã được chứng thực qua nhiều trải nghiệm nên tiêu chuẩn rất chuẩn so với thông số đưa ra.
 • Sạc được 4 viên AA Và Aaa , và đặc biệt có thể sạc pin của các hãng khác như pin của energizer, camelion, panasonic
 • Có chế độ mạch tự ngắt khi pin đầy, điều này giúp chúng ta có thể sạc thâu đêm mà không lo hỏng pin, và trai pin
 • Pin có thể được sử dụng rất nhiều trong các thiết bị khác nhau như điều khiển remote, karaoke, trò chơi, chuột…
 • Hiện nay trên thị trường để có thể mua được bộ sạc energizer thì cũng không phải quá khó như ngày xưa, nhưng để mua được thì không phải quán tạp hóa hay cửa hàng điện nào cũng có, vì người dân việt nam chưa quen dùng với pin sạc , với giá thành của bọ pin sạc cao hơn với pin dùng một lần rất nhiều
  Lưu ý trong quá trình sử dụng máy sạc Pin thì chúng ta lên sạc đầy rồi dùng, và khi dùng hết mới sạc tiếp, tránh tình trạng dùng chưa hết mà đã cho vào sạc tiếp sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin.
Máy sạc Pin ENERGIZER CHVC4 (kèm 4 viên pin sạc AA 1300 mAh)

Lưu Ý

 1. Bảo quản pin nơi thoáng mát – tránh xa lửa và tầm tay trẻ em.
 2. Ngoài ra, chúng tôi còn là địa điểm đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội cam kết bảo hành pin, pin sạc, bộ sạc pin,… Không chỉ vậy, chúng tôi còn là địa điểm duy nhất tại Hà Nội cam kết bảo hành pin sạc, bộ sạc pin từ 6 tháng tùy loại.

Hình Thức Mua Hàng Và Thanh Toán

Mua hàng

 • Cách 1 : Qúy khách hàng có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để đặt hàng qua số 0373146666-0946448182
 • Cách 2 : Qúy khách hàng có thể đến trực tiếp Shop để mua hàng.
 • Cách 3 : Qúy khách hàng có thể đặt hàng qua email pinphuquy@gmail.com
 • Cách 4 : Qúy khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp qua Web: www.pin.net.vn. Chúng tôi sẽ gọi lại xác nhận đơn hàng với quý khách.

Giao hàng và thanh toán

 • Qúy khách có thể thanh toán trực triếp tại cửa hàng khi quý khách mua hàng
 • Qúy khách có thể thanh toán khi nhận được hàng tại nhà  (COD ). Hình thức này rất tiện lợi nhưng phí ship cao hơn so với chuyển khoản trước do có thêm phí thu hộ.
 • Qúy khách có thể chuyển khoản trước. Sau khi nhận được tiền chuyển khoản chúng tôi sẽ làm đơn giao hàng cho quý khách.

Bảo Hành

Chúng tôi bảo hành tất cả các loại pin từ pin thông dụng, pin sạc, pin nuôi nguồn, máy sạc pin… từ 6 tháng đến 1 năm tùy thuộc vào từng sản phẩm. Chỉ bảo hành đối với những sản phẩm còn Date sử dụng, không bị bóc hoặc làm hỏng bao bì, tình trạng bảo quản pin tốt.

Liên Hệ

Nếu khách hàng là công ty và đại lý xin liên hệ trực tiếp Pin Phú Quý để có giá tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết Đại lý pin energizer . hãy truy cập www.pinenergizer.com hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0373146666-0946448182 để được tư vấn và lựa chọn dòng pin phù hợp nhất

Share this post