Lịch sử pin Energizer

Energizer Twitter

Lịch sử pin Energizer

Energizer với lịch sử phát triển cùng loài người với những sự phát minh hết sức thần kỳ tạo ra những bước ngoặt lớn trong lịch sử loài người.Điều đó được thể hiện qua từng giai đoạn:

Từ phát minh ra pin tiêu dùng đầu tiên trên thế giới đến Công nghệ PowerSeal™ chống rò rỉ tiên phong, Energizer® luôn đi đầu, không chỉ thay đổi ngành công nghiệp mà còn thay đổi cả thế giới.

Xem nhanh nhiều điều tiên phong và những thành tựu đã làm nên lịch sử của chúng tôi.

-Những năm 1800

1896 – Energizer® phát minh ra pin tiêu dùng đầu tiên trên thế giới. Nguồn điện xách tay mang tính cách mạng này được sử dụng để cấp điện năng cho xe ô tô và điện thoại.

1898 – Energizer® phát minh ra đèn pin – mang đến một lựa chọn thay thế an toàn cho nến và đèn dầu.

-Những năm 1950

1955 – Energizer® mở đường cho việc thu nhỏ máy trợ thính với pin máy trợ thính đầu tiên trên thế giới. tery.

1956 – Energizer® sáng tạo ra pin 9 vôn đầu tiên trên thế giới, lần đầu tiên được sử dụng trong đài bán dẫn xách tay, đồng thời cho phép phát triển các thiết bị khác, như thiết bị phát hiện khói.

1957 – Pin đồng hồ đầu tiên trên thế giới của Energizer® tạo ra những công nghệ mới, cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ.

1959 – Các thiết bị hoạt động tốt hơn và lâu hơn sau khi Energizer® phát minh ra pin kiềm.

 

-Những năm 1990

1991 – Energizer® sáng tạo ra pin kiềm không chứa thủy ngân đầu tiên trên thế giới, làm giảm số lượng pin thủy ngân thải ra các bãi rác.

1992 – Energizer® nhảy vọt trong danh mục điện năng riêng của mình với pin AA lâu bền nhất thế giới.

1997 -Việc chuyển đổi sang đèn LED được dẫn đầu bởi Energizer®.

-Những năm 2000

2001 – Energizer® sáng tạo ra EZ Change, giúp việc lắp pin thu nhỏ vào máy trợ thính được dễ dàng hơn.

2004 – Pin lithi AAA đầu tiên được sáng tạo bởi Energizer®, mở đường cho các thiết bị nhỏ như tai nghe không dây và máy nghe nhạc MP3.

2006 – Energizer® giới thiệu Energi To Go® – một bộ sạc điện thoại di động tức thì hoạt động bằng pin.

2009 – Công nghệ PowerSeal™ chống rò rỉ tiên phong được tạo ra cho Energizer Max®.

-Những năm 2010

2013 – Energizer® thiết kế bao bì an toàn với trẻ em đầu tiên trên thế giới dành cho pin lithi đồng xu, để trẻ em không nuốt phải những loại pin này.

2014 – Energizer® cung cấp Đảm bảo không rò rỉ làm thay đổi ngành công nghiệp.

2015 – Energizer® làm được những điều không thể. Với Energizer® EcoAdvanced®, hãng đã giới thiệu pin AA đầu tiên trên thế giới được làm với 4% pin tái chế.

2016 – Di sản đổi mới tiếp tục với sự ra đời của pin Energizer MAX®, Energizer® Ultimate Lithium™ và pin Máy trợ thính lâu bền nhất trong lịch sử của thương hiệu này. Energizer Recharge® trở thành pin sạc đầu tiên trên thế giới được sản xuất với 4% pin tái chế.

 

Share this post