Energizer – Lịch sử vẻ vang- Pin Energizer chính hãng

Energizer – Lịch sử vẻ vang- Pin Energizer chính hãng

Energizer là một trong những thương hiệu về năng lượng nổi tiếng trên thế giới, là hãng đi tiên phong trong việc sáng tạo ra những nguồn năng lượng với độ bền cao, không bị rò rỉ, thân thiện với mới trường. Để hiểu rõ thêm về Pin Energizer Chính Hãng chúng ta cùng trải nghiệm qua các giai đoạn mà Energizer đã trải qua và đạt được những thành tựu:

Energizer là thương hiệu nổi tiếng của mỹ, được thành lập từ thế kỷ 19, Nổi bật là năm 1896 phát minh ra pin tiêu dùng đầu tiên trên thế giới. Nguồn điện xách tay mang tính cách mạng này được sử dụng để cấp điện năng cho xe ô tô và điện thoại.

pin energizer chinh hang
 • Năm 1898 là thương hiệu đầu tiên phát minh ra đèn pin, là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình thời đó, vì đó là vật dụng thay thế cho dùng đèn dầu, và nến. một trong những bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống.
 • Năm 1955 với việc sản xuất ra pin máy trợ thính đầu tiên trên thế giới, mở đường công nghệ máy trợ thính siêu nhỏ, giúp việc sử dụng dễ dàng và tiệng dụng hơn rất nhiều.
 • Năm 1956 Energizer phát minh ra pin 9V đầu tiên trên thế giới, mở đường cho thiết bị đài bán dẫn, đồng thời mở đường cho các thiết bị khác phát triển.
 • Năm 1957 Energizer phát minh ra pin đồng hồ đầu tiên, tạo ra cuộc cách mạng công nghiệp hóa ngành đồng hồ trên thế giới.
 • Năm 1959 Energizer cho ra đời dòng pin kiềm hay còn gọi pin alkaline với ưu điểm vượt trội , có thể để pin lên đến 10 năm, không bị chảy nước, được đánh giá là pin dùng một lần tốt nhất thế giới, chiếm lĩnh từ đó đến nay.

và Đến đầu thế kỷ 21 với kỷ nguyên của sự phát triển công nghệ thế giơi, thì energizer vẫn chiếm trọn vị trí tiên phong với các dấu mốc ấn tượng:

 • Năm 2001 – Energizer® sáng tạo ra EZ Change, giúp việc lắp pin thu nhỏ vào máy trợ thính được dễ dàng hơn.
 • Năm 2004 – Pin lithi AAA đầu tiên được sáng tạo bởi Energizer®, mở đường cho các thiết bị nhỏ như tai nghe không dây và máy nghe nhạc MP
 • Năm 2006 – Energizer® giới thiệu Energi To Go® – một bộ sạc điện thoại di động tức thì hoạt động bằng pin.
 • Năm 2009 – Công nghệ PowerSeal™ chống rò rỉ tiên phong được tạo ra cho Energizer Max®.
 • 2013 – Energizer® thiết kế bao bì an toàn với trẻ em đầu tiên trên thế giới dành cho pin lithiu đồng xu, hay gọi là pin cúc áo để trẻ em khi nuốt phải những loại pin này cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe
 • 2014 – Energizer® cung cấp Đảm bảo không rò rỉ làm thay đổi ngành công nghiệp.
 • 2015 – Energizer® làm được những điều không thể. Với Energizer® EcoAdvanced®, hãng đã giới thiệu pin AA đầu tiên trên thế giới được làm với 4% pin tái chế. giúp bảo vệ môi trường xanh sạch hơn, và không ôi nhiễm môi trường
 • 2016 – Di sản đổi mới tiếp tục với sự ra đời của pin Energizer MAX®, Energizer® Ultimate Lithium™ và pin Máy trợ thính lâu bền nhất trong lịch sử của thương hiệu này. Energizer Recharge® trở thành pin sạc đầu tiên trên thế giới được sản xuất với 4% pin tái chế.

Với những dấu mốc quan trọng, cũng như những phát minh trong ngành năng lượng đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển của thế giới, giúp thúc đẩy mạnh hơn các thiết bị công nghệ, cầm tay.Để biết thêm thông tin về Pin Energizer hãy liên hệ trực tiếp Pin Phú Quý sẽ giúp bạn có những sản phẩm pin energizer tốt nhất.

Share this post