Đại lý pin Energizer Bắc Trung Bộ

Đại lý pin Energizer Bắc Trung Bộ

1.Nhu cầu pin energizer bắc trung bộ

Bắc trung bộ nằm giáp với các tỉnh phía bắc là cửa ngõ và con đường huyết mạch về phí nam, với các tỉnh như thanh hóa, nghệ an, hà tĩnh, quảng bình , quảng trị , thừa thiên huế. Với hàng loạt các điểm du lịch, và các thành phố trực thuộc trung ương, chính vì vậy tiềm năng về nhu cầu pin energizer cao. Như chúng ta biết thương hiệu energizer là một trong những thương hiệu pin hàng đầu thế giới, với những ưu điểm vượt trội giúp thời gian sử dụng lâu dài, và không bị rò rỉ khi sử dụng hết. Hiện nay Pin energizer không chỉ xuất hiện ở những thành phố lớn như hà nội, hồ chí minh, đà nẵng… mà pin energizer phát triển thị trường đến các tỉnh vùng sâu, vùng xa, giúp bà con có những sản phẩm pin tốt nhất nhu cầu Đại lý pin energizer Bắc trung bộ

2. Sản Phẩm Chính Của Pin Energizer

Với nhu cầu phát triển của thị trường, với những sản phẩm cầm tay thông tin, đòi hỏi những nguồn năng lượng pin ổn đinh, có dung lượng cao, giúp thời gian sử dụng lâu dai, và đặc biệt không làm ảnh hưởng đến sản phẩm khi dùng thì PIn Energizer  cho ra đời hầu hết các sản phẩm đap ứng nhu cầu cuộ sống, cũng như sản phẩm nhằm mục đích sản xuất , với các sản phẩm chính như Pin Energizer: AA-AAA-C-D-9V-Pin Cúc áo cr20323-cr2025..

2.1. Pin Energizer AA Alkaline e91/LR6 vỉ 2 viên.

Pin aa energizer e91bp2 là sản phẩm được làm từ chấy liệu alkaline, với các hợp chất hóa học tương tác tạo ra nguồn điện, giúp viên pin có hiệu điện thế ổn định, và sử dụng lâu dài,dòng pin dung phổ biến và được dùng nhiều nhất hiện nay trên thị trường, với những đặc điểm sau:

Pin AA Energizer E91/ LR6 hiện nay có vỉ 2 viên, vỉ 3 viên, vỉ 6 viên, và vỉ 12 viên, là loại pin Kiềm alkaline chất lượng cao, sử dụng bền hơn, thời gian chờ lên đến 10 năm, gấp 6 lần pin thông thường.
Công nghệ sản xuất tiên tiến , thân thiện với môi trường, giúp pin không bị rò rỉ khi sử dụng hết và đặc biệt có độ hồi pin.
Sản phẩm chịu được điện thế 1.5V mang lại thời gian sử dụng lâu dài cho những thiết bị dùng hàng ngày, có nhu cầu về hiệu điện thế cao như máy đĩa, máy ảnh số, máy đo huyết áp,..

pin aa-energizer-e91 bp2
pin aa-energizer-e91 bp2

2.2: Pin Energizer AAA Alkaline đũa : E92bp2/LR03 vỉ 2 viên

Pin AAA Energizer E92/ LR03 gọi tắt là pin đũa energizer có kích thước nhỏ hơn pin aa, , là loại pin Kiềm alkaline chất lượng cao, sử dụng bền hơn, thời gian chờ lên đến 10 năm, gấp 6 lần pin thông thường.
Công nghệ tiên tiến, sản xuất tại singapo giúp pin không bị rò rỉ khi sử dụng hết và đặc biệt có độ hồi pin
Sản phẩm chịu được điện thế 1.5V mang lại thời gian sử dụng lâu dài cho những thiết bị dùng hàng ngày, có nhu cầu về hiệu điện thế cao như điều khiển điều hòa, máy ảnh số, máy đo huyết áp,..

pin aaa energizer e92bp2
pin aaa energizer e92bp2

2.3: Pin Energizer D Alkaline đại : E95BP2/LR20 vỉ 2 viên

Pin D Energizer E95/ LR20 được sản xuất nguyên liệu alkaline, nhập khẩu từ Mỹ, là dòng pin (D) đại có kích thước pin lớn nhất, có hiệu điện thế 1.5 vont, là loại pin Kiềm chất lượng cao, sử dụng bền hơn, gấp 6 lần pin thông thường, chuyên dùng cho vào đèn pin xưa, đồng hồ quả lắc, bếp ga…
Công nghệ vượt bậc bảo quản năng lượng tốt nhất giúp lưu giữ năng lượng đến 10 năm, của bạn vẫn luôn đầy điện trong vòng 10 năm.

pin d Energizer e95bp2
pin d Energizer e95bp2

2.4: Pin C Energizer Alkaline trung : E93/LR14 vỉ 2 viên

Pin C Energizer E93/ LR14 là hay còn gọi là pin trung, là viên pin có kích thước lớn thứ 2 , với ký hiệu là C, được nhập khẩu từ Mỹ, là dòng pin (C) trung có hiệu điện thế 1.5 vont, là loại pin Kiềm chất lượng cao, sử dụng bền hơn, gấp 6 lần pin thông thường, chuyên dùng cho vào đèn pin xưa, đồng hồ quả lắc, bếp ga…
Công nghệ vượt bậc bảo quản năng lượng tốt nhất giúp lưu giữ năng lượng để pin của bạn vẫn luôn đầy điện trong vòng 10 năm.

Pin C Energizer E93/ LR14
Pin C Energizer E93/ LR14

2.4:Pin 9v Energizer 522bp1

Pin 9v energizer 522bp1 là dòng pin vuông, chuyên dùng cho các sản phẩm như micro, máy đo mạng, pin được thiết kế hình chữ nhật, có hiệu điện thế 9vont, pin được làm từ chất liệu alkaline, nhập khẩu từ malaysia. Pin hiện nay được các nhà máy sử dụng nhiều trong việc sản xuất rùi cui điện đáp ứng an ninh quốc gia.

Pin 9V Energizer Lithium L522BP2
pin 9v energizer Lithium 522bp1

3. Mua pin energizer tại đâu uy tín, chất lượng

Để các bạn có thể tìm hiểu, cũng như mua hàng chính hãng hãy liên hệ Pin Phú Quý, hoặc hotline 0373146666-0946448182 để được tư vấn cũng như có chính sách giá tốt nhất thị trườngai có nhu cầu Đại lý pin energizer Bắc trung bộ xin liên hệ trực tiếp .Xin Cảm on

Share this post